Breaking News

6 เหตุผลดีๆ ที่ควรดู Online DPU Open House “MEGA TRENDS” อยู่เป็นทุกการเปลี่ยนแปลง

ต้องบอกเลยว่าปีนี้งาน Open House ของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ไม่ธรรมดาเพราะเขามาในธีม “MEGA TRENDS” อยู่เป็นทุกการเปลี่ยนแปลง ซึ่งได้ปรับรูปแบบจากเดิม เป็นการจัดงานแบบออนไลน์ เพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 โดยจะมีการอัพเดตเทรนด์การศึกษายุคใหม่ที่สอดรับกับเทรนด์โลกและอาชีพมาแรงแห่งอนาคต เพื่อให้น้องๆ นักเรียนระดับมัธยมปลาย ปวช. หรือ ปวส. ได้เห็นแนวทางในการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยและสามารถปรับตัวอยู่ได้ทุกยุคของการเปลี่ยนแปลง

“DPU MEGA TRENDS อยู่เป็นทุกการเปลี่ยนแปลง” จัดขึ้นในวันที่ 12-13 มกราคม 2564 นี้ รับชม live สดได้ที่ Facebook มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ DPU ตั้งแต่เวลา 9.00 -16.00 น. สัมผัสบรรยากาศจริงของแต่ละคณะ พบรุ่นพี่และศิษย์เก่าที่จะมาแชร์ประสบการณ์การเรียน และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแบบ Exclusive พลาดไม่ได้กับทุนการศึกษาพิเศษ!! เฉพาะใน Live เท่านั้น ลงทะเบียนเข้าชม Live สดล่วงหน้า ลุ้นรับ iPad โดยสามารถลงทะเบียนผ่านไลน์ @dekdpu

มาดู 6 เหตุผลดีๆ ที่น้องๆต้องดู Online DPU Open House ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1.ไม่ต้องเดินทาง อยู่ที่บ้านก็ทัวร์งาน Open House ได้

ช่วงนี้แน่นอนว่าน้องๆ ทุกคนต้องหยุดอยู่ที่บ้าน stay home stay safe เพื่อป้องกันการระบาดของโควิด ถึงแม้ว่าตัวจะอยู่บ้านก็ทัวร์งาน Open House เองได้ อย่าให้ระยะทางปิดกั้นโอกาสดีๆที่จะเลือกมหาวิทยาลัยในฝันให้กับตัวเองกันค่ะ ดูไลฟ์สด Open House แบบออนไลน์ จะช่วยให้น้องๆได้เลือกคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบและตอบโจทย์ได้ดีที่สุดในตอนนี้ นอกจากจะนั่งดูชิลๆ ที่บ้านพร้อมกับ คุณพ่อ คุณแม่แล้ว ยังได้ดูรีรันทบทวนสิ่งที่เราชอบจริงๆ เพื่อช่วยในการจัดสินใจได้อีกด้วย

 

2.อัพเดตสาขาฮอต อาชีพมาแรงแรง ตามเมกะเทรนด์โลก

น้องๆหลายคนคงอยากเรียนแต่ยังไม่รู้ว่าจะเรียนอะไร สาขาไหนเป็นยังไง ในไลฟ์สดได้นำเอา 5 วิทยาลัย 6 คณะ มาเสิร์ฟถึงบ้าน เคยมั้ยเวลาไปงาน openhouse น้องๆจะเจอปัญหาแต่ไม่รู้จะถามใคร ถามรุ่นพี่ก็จะเขินๆหน่อย ปัญหานี้แก้ได้ด้วยเพราะในไลฟ์ได้รวบรวมข้อมูลไว้ครบถ้วน แถมใครมีข้อสงสัยยังได้พูดคุยสอบถาม กับทีมแอดมินเพจ และ แอดมินคณะโดยตรงได้เลย

 

3.อัพเดตความรู้ Mega Trends เทรนด์สำคัญของโลก

โลกของเทคโนโลยีปรับเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วไม่มีที่สิ้นสุด เด็กยุคนี้ต้องปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลง ต้องบอกว่าเข้าตีมงาน Open House ของ DPU ในปีนี้มากๆ เพราะเรามาในตีม Mega Trends #อยู่เป็นทุกการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นเทรนด์ใหญ่ที่จะขับเคลื่อนอนาคตของโลก น้องๆจะได้ความรู้ ความเข้าใจเรื่องทิศทางของเทรนด์ต่างๆ ที่จะช่วยให้เราตัดสินใจเลือกเรียนสาขาที่ตอบโจทย์อาชีพในอนาคตได้

 

4.คุยสดกับ Influencer และรุ่นพี่สุดคูล

เอาใจสาย FC ทั้งหลาย ต้องบอกว่าห้ามพลาด!! เพราะ DPU ที่นี่มีแต่ต้าวความรัก ในไลฟ์บอกเลยว่าจุกๆ มีทั้งพระเอกคนดัง ศิษย์เก่าคนเก่ง รุ่นพี่สุดฮอต ไม่ว่าจะเป็น พี่เข้ม หัสวีร์, พี่ฟลุ๊ค ณธัช, พี่ Amy Kittiya บิวตี้บล็อคเกอร์, พี่ครีมมี่ พลอยปภัส, พี่แดนนี่ ลูเซียโน่, พี่ปูเป้ ชุติกาญจน์ รอติดตามในไลฟ์ได้เลยค๊า

 

5.รับทุนการศึกษาพิเศษ เฉพาะใน Live

อย่างที่รู้กันดีว่า ที่ DPU ขึ้นชื่อเรื่องทุน ที่ต้องบอกเลยว่าจุกมากกกกก เพราะนอกจากเราจะมีทุนสนับสนุนนักศึกษามากมาย เช่น ทุนความสามารถพิเศษ ทุนเสริมโอกาส ทุนนักกีฬา ทุน E-sport และทุนอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือ เรายังมีโปรโมชั่นในงานจ้า ถ้าสมัครและมอบตัวในวันที่ 12-13 ม.ค. 64 นี้ น้องๆจะได้ส่วนลดพิเศษ 15,000 บาท พร้อมกับ iPad และ Apple Pencil และยังมีทุนจากวิทยาลัยและคณะอีกจำนวนมาก  รออะไรต้องดูแล้ว!!

 

6.ลงทะเบียน ลุ้นรับรางวัล 2 ต่อ

ต่อที่ 1   ลุ้นรับ iPhone 12 เมื่อสมัครและรายงานตัวภายในงาน รับทุนการศึกษา 15,000 บาท พร้อมรับ iPad + Apple Pencil

ต่อที่ 2  สมัครเรียนและรายงานตัวภายใน 12-13 ม.ค.64 ลุ้นรับ iPhone

One comment

  1. นินูรไลลา

    อยากเรียนวิศวกรรมมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *